Nho Ngón Tay(kg)

Mã số sản phẩm:

NNT

320.000₫

Còn hàng



NHO NGÓN TAY PHÙ THỦY ÚC
(WITCH FINGERS GRAPES)
Sóc Trân Fruits chỉ cung cấp các loại Nho ngon nhất trên thế giới

1. Giống và chủng loại: 
Nho phù thủy Finger là giống nho lai, rất quý hiếm và được trồng độc quyền, phân phối thương mại tại một vườn nho gần Bakersfield, California. Với mùa vụ khoảng 2 tháng, nguồn cung cấp giống nho này cũng rất hạn chế và thường nho chỉ có tại các nhà hàng và các cửa hàng cho những Khách hàng sành ăn ở New York và Los Angeles.

Nho ngón tay phù thủy có hình dáng rất đặc biệt, giống như ngón tay xinh xắn với hình thuôn dài khoảng 4cm, đường kính 1cm. Đây là giống nho không hạt, hương vị rất xứng với danh tiếng loại nho cao cấp nhất thế giới với vị ngọt sắc, thịt quả chắc và mùi thơm rất tự nhiên. Loại nho này lần đầu tiên được nhập về Việt Nam và hiện có bán tại 56 Điện Biên Phủ,Đakao ,Q1
2. Xuất xứ và mùa vụ: 
• Xuất xứ: Mỹ
• Mùa vụ:
Tại Việt Nam, Nho ngón tay phù thủy có từ tháng 8 – tháng 9 hàng năm.


3. Thông tin dinh dưỡng:
Nho ngón tay phù thủy cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.
Ngoài ra, vỏ nho còn rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Việc ăn nho ngón tay phù thủy giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón…

4. Lưu ý bảo quản và sử dụng:
- Nho ngón tay phù thủy không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.
- Nho Ngón tay Phù thủy tương đối khó bảo quản và chỉ để được vài ngày trong điều kiện bình thường, nên dùng sớm. Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho.
- Loại nho này thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và rất nhanh thối.

- Ngoài ra, nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai, xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa, pho mát mặn, quả phỉ và nước sốt…
 
Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
gio-trai-cay
Hat-dinh-duong
trai-cay-nhap-khau
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand