Việt quất Mỹ (hộp 125g)

150.000₫

Còn hàngTác dụng chữa bệnh của Việt Quất sẽ khiến những người yêu thích món sinh tố này phải ngạc nhiên.

Tác dụng chữa bệnh của Việt Quất 

Việt quất là loại quả mọng được nhiều người yêu thích vì vị ngon của chúng. Không chỉ vậy, việt quất cũng có nhiều lợi ích sức khỏe. Bạn có thể sử dụng việt quất như một loại nước sinh tố, bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình để giúp cơ thể khỏe hơn mỗi ngày.

 

 tac-dung-chua-benh-cua-viet-quat-cục-hiẹu-nghiẹm-giadinhvietnam.com 1

 

Sinh tố việt quất có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe, bạn nên bổ sung thường xuyên trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Việt quất có tác dụng cải thiện trí nhớ

Bạn nên thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày vì nó sẽ giúp cải thiện đáng kể bộ nhớ và chức năng não. Ăn việt quất giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer.

Tác dụng giúp hạ cholesterol của việt quất

Trong quả việt quất có chứa một hợp chất có tác dụng như các loại thuốc giúp giảm cholesterol mà không có tác dụng phụ. Bạn có thể áp dụng cách này để làm hạ cholesterol trong cơ thể.

Tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm khuẩn, nhiễm trùng đường tiết niệu là tình trạng nhiễm trùng các phần của đường tiết niệu. Trong một cuộc nghiên cứu gần đây của Trung tâm về quả nam việt quất và quả việt quất cho biết, quả việt quất cũng có chứa một hợp chất tương tự như quả nam việt quất, giúp ngăn ngừa và chữa trị viêm đường tiết niệu. Vì thế, phụ nữ thường xuyên uống nước ép việt quất có thể có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu rất hiệu quả.

Tác dụng ngăn ngừa bệnh tim

Quả việt quất có tác dụng giữ cholesterol dưới mức cho phép. Nhờ thế mà chúng có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch. Trong quả việt quất có chất chống oxy hóa và chất xơ, nhờ thế đây là loại trái cây tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khỏe của trái tim.

Tác dụng ngăn ngừa táo bón và tăng cường tiêu hóa

Thành phần quả việt quất có chứa rất nhiều chất xơ. Đây chính là một loại chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa táo bón. Bên cạnh đó, quả việt quất có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện tiêu hóa nhờ khả năng đồng hóa chất natri, fructose và các vitamin.

Tác dụng duy trì thị lực tốt

Với những người thị lực kém, đây có thể là thông tin bổ ích. Vì các chất dinh dưỡng có chứa trong quả việt quất được chứng minh là có tác dụng duy trì và tăng cường thị lực. Trong quả việt quất chứa nhiều vitamin A, một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho thị lực.

Phương Vũ (Tổng hợp)

Đặc điểm nổi bật chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
gio-trai-cay
Hat-dinh-duong
trai-cay-nhap-khau
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand
sotra.vn brand